Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ Mr Bảo
0905.474.088
Mr THẢO - Phòng Kinh Doanh
0974895046
Mr AN - Phòng Kinh Doanh
0975.465.999
CTY AN BẢO LÂM
02366536929
Video
Quảng cáo
Giới thiệu về AN BẢO LÂM
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY:
Công ty TNHH AN BẢO LÂM là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng cháy-chữa cháy, thiết bị ngành nước, thiết bị phòng chống sét,... Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được một số thành tích trong hoạt động kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy của các hãng máy bơm nổi tiếng thế giới như Tohatsu, Hyundai, Pentax,... 
- Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi đã cung cấp và thi công nhiều công trình lớn và nhỏ :như Khu chung cư, Khu công nghiệp hòa bình kon tum, nhà máy sản xuất nhiên liệu dung Quất quảng ngãi, Khu công nghiệp chu Lai quảng nam, Khu công nghiệp Hoad KHánh Đà Nẵng, Khu CN hòa Cầm Đà Nẵng... và các công trình ở các tỉnh thành như: Huế, quảng Trị, Quảng Bình, Ngễ An, Gia Lai, Quảng Ngãi, Kon Tum... và các công trình của các cơ quan nhà nước như: Kiểm lâm,... - Công ty TNHH AN BẢO LÂM hướng đến sự phát triển bền vững, mong muốn trở thành đối tác - nhà cung cấp tin cậy của Quý khách hàng.
TẦM NHÌN: 
Trở thành hệ thống siêu thị phân phối máy móc-thiết bị hàng đầu miền Trung Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.
SỨ MỆNH:
Thương yêu và thấu hiểu, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 
  • Thương yêu: Coi trọng bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực. Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
  • Thấu hiểu: Quan sát, lắng nghe, cảm nhận sâu sắc để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng để đáp ứng tốt nhất trong các phân khúc khác nhau.
Đối tác - Khách hàng
© 2016 Công ty TNHH An Bảo Lâm. Designed by Web360